Có nên mua mật ong giá rẻ hay không ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
0
36

Trên thị trường hiện nay, để tìm mua được mật ong giá rẻ là điều không khó, tuy nhiên đó cũng là một trong những cái khó khiến người tiêu dùng băn khoăn vì không biết mật ong giá rẻ có đảm bảo không. Mật ong với nhiều mức giá khác nhau nên chất lượng cũng sẽ khác nhau, vậy một chai mật ong rẻ có đi kèm với chất lượng thấp không? Mời bạn đọc tham khảo thông tin dưới đây.

Tại sao lại có mật ong giá rẻ và giá cao

Nhiều người tiêu dùng băn khoăn vì không hiểu sao có nhiều chỗ bán mật ong rẻ mà nhiều nơi lại bán đắt vậy, liệu có phải là sự khác nhau về chất lượng dẫn đến sự khác biệt về giá. Ngày nay mức giá phổ biến giao động trong khoảng từ 200 nghìn đến 500 nghìn đồng một lít, loại đắt có thể lên đến 1 triệu đồng 1 lít. Giá đắt là vậy nhưng cũng không biết có đảm bảo nguyên chất hay không. Do đó khi mua mật ong, dù là giá rẻ hay giá đắt thì bạn trước tiên cần phải biết cách phân biệt đâu là mật ong thật có khả năng trị tóc bạc sớm tốt, đâu là mật ong kém chất lượng.

mat-ong-gia-re-1

Dùng mật ong thật chữa tóc rụng nhiều 

Việc biết cách phân biệt mật ong thật giả không chỉ giúp bạn mua được mật ong chất lượng mà còn giảm được chi phí khi mua mật ong, bởi nhiều khi mình bỏ ra nhiều tiền những chưa chắc đã đảm bảo chất lượng. Do đó, cách tốt nhất để mua được mật ong nguyên chất chữa tóc rụng nhiều thì bạn nên tìm hiểu cách để phân biệt mật ong thật giả.

 Cách phân biệt mật ong thật giả

Dùng khăn giấy: Khi sử dụng khăn giấy để biết mật ong giá rẻ có chất lượng hay không bạn sẽ nhận thấy kết quả như sau: Nếu là mật ong kém chất lượng tức là bị pha tạp thì nó sẽ bị giấy thấm hút nước và để lại dấu ướt trên khăn thấm. Còn đối với mật ong thật thì vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu không bị giấy thấm hút ẩm và cho khả năng trị tóc bạc sớm cực tốt.

Phân biệt mật ong thật giả hiệu quả

Dùng diêm: Mật ong là chất lỏng được cấu tạo bởi nhiều hợp chất hữu cơ khác nhau nên có khả năng bị đốt cháy do đó, bạn có thể áp dụng phương pháp đốt để nhận biết mật ong giá rẻ có chất lượng không? Bạn sử dụng diêm nhúng vào mật ong và quẹt vào hộp quẹt. Nếu que diêm bắt lửa và cháy sáng dễ dàng và có thời gian giữ lửa lâu hơn thì đó là mật ong chất lượng cho khả năng chữa tóc rụng nhiều cực tốt. Nếu là loại mật ong kém chất lượng thì sẽ không làm được điều này.

Dùng ngón tay: Bạn nhỏ vài giọt mật lên ngón tay và xem mật có tràn hoặc chảy ra xung quanh không. Nếu có tức là mật ong kém chất lượng, nếu mật vẫn giữ nguyên vẹn hình dạng ban đầu thì đó là mật ong nguyên chất trị tóc bạc sớm.

Xem: Ủ tóc bằng dầu dừa dưỡng tóc, trị tóc rụng hiệu quả

Trên đây là những phương pháp nhận biết mật ong thật giả giúp bạn mua được mật ong nguyên chất với mức giá rẻ  nhất. Có khá là nhiều cách nhận biết khác nhau, tuy nhiên đây là 3 cách hiệu quả nhất bạn có thể thực hiện ngay khi mua mật ong giá rẻ.

 

Dành cho đại lý

Tham gia hệ thống đại lý để nhận được chiết khấu hấp dẫn. Đăng ký hoặc Tìm hiểu thêm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here